FANPAGE

user_mobilelogo

Phân biệt các loại giường tầng

Việc bố trí giường ngủ cho nhiều người xem ra rất khó khăn cho không ít gia chủ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế và sản xuất luôn tìm cách đáp ứng nhu  cầu của người tiêu dùng trong việc sắp đặt vị trí giường ngủ trong một không gian có diện tích nhỏ.

Mặt khác, không gian sống của chung ta hiện không được rộng như trước, nên việc lựa chọn giường tầng luôn là lựa chọn số 1 nhằm tiết kiệm không gian và giá phải chăng. Ngoài ra, các mẫu giường tầng ngày nay đếu có kiểu dáng đẹp và đa dạng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Những mẫu giường bên dưới sẽ cho chúng ta một sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và diện tích căn phòng của mình.


1. The Standard Bunk Beds

Đây là loại giường tầng truyền thống với hai mẫu giường đơn cùng kích thước. Kiểu giường này bố trí một giường nằm ở phía trên giường còn lại theo chiều đứng, với chiều cao cố định.

Standard Bunk Bed

Standard Bunk Bed

 

2. Stackable Bunk Beds

Là kiểu giường được ghép lại từ hai mẫu giường riêng biệt. Chúng có thể xếp lên nhau và liên kết bằng chốt.

Stackable Bunk Bed

Stackable Bunk Bed

 

3. Loft Beds or Loft Bunk Beds

Là loại giường đơn được nâng cao so với mặt sàn. Mục đích là tận dụng phần không gian phía dưới giường cho việc khác như đặt bàn học, hay tủ kệ.

Loft Bed

Loft Bed

 

4. L-Shape Bunk Beds

Giống như loại giường tầng truyền thống với hai mẫu giường đơn. Tuy nhiên, bố trí hai giường quay theo hai hướng khác nhau như chữ L. Mục đích là tạo sự linh động trong việc bố trí giường ngủ theo không gian, và tạo thêm không gian dưới giường cho việc đặt tủ hay bàn học.

L-Shape Bunk Bed

L-Shape Bunk Bed

 

5. Full-Twin Bunk Beds

Là kiểu giường tầng có một giường đôi đặt ở dưới và một giường đơn nằm trên. Loại giường này tạo sự an toàn tốt hơn loại giường Standard Bunk Bed.

Full-Twin Bunk Bed

Full-Twin Bunk Bed

 

6. Trundle Beds

Là kiểu giường có một giường đơn với bánh xe di chuyển và nó được đặt phía dưới giường còn lại. Nếu bỏ tấm nệm của giường phía dưới, bạn sẽ có được một khoảng không gian cho việc đựng đồ.

Trundle Bed

Trundle Bed

 

7. The Futon Bunk Beds

Là kiểu giường tầng có một giường đơn đặt trên cao, và phía dưới là loại ghế trường kỷ.

Futon Bunk Bed

Futon Bunk Bed

 

(freshhome.com)

TRADING CO., LTD Thien Phat
SOCIAL NETWORK               

ABOUT US

TRADING CO., LTD Thien Phat was founded in 2001, we are specialized in manufacturing units and sales in these product areas, such as beds, wardrobes, tables, chairs Stainless steel, iron and wood, .. over more than 10 years of development the company has confirmed its position and prestige in the market.

Contacts

Address: 143 An Duong Vuong, An Lac Ward, Binh Tan District

Email: thienphatdecoration@gmail.com  

Phone: 08.6652 0009 - 08.39805944 / 0905433359

Website: www.giuongsat.info

SERVICES

Contacts
Change delivery
Site Map
Sell

0905 433 359